(17/09/2020)
Vào sáng ngày 15/9/2020, tại phòng họp Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn. Số 07 Lê Triệu Kiết, phường Mỹ Bình, TP. Long Xuyên, An Giang. Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn An Giang tổ chức họp hội đồng Khoa học và Công nghệ tư vấn tuyển chọn, xét duyệt đề cương thực hiện nhiệm vụ khoa học và công nghệ cấp cơ sở năm 2020 (đợt 1) “ Nghiên cứu một vài nguyên nhân gây bệnh nứt trái trên cà chua cherry và giải pháp để khắc phục hiện tượng nứt trái cà chua cherry được trồng trong nhà màng tại huyện Châu Thành, tình An Giang”. Cơ quan chủ trì: Trung tâm Khuyến Nông An Giang. Chủ nhiệm nhiệm vụ: ThS. Nguyễn Thị Thư Hương.
  (17/09/2020)
Vào sáng ngày 15/9/2020, tại phòng họp Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn. Số 07 Lê Triệu Kiết, phường Mỹ Bình, TP. Long Xuyên, An Giang. Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn An Giang tổ chức họp hội đồng Khoa học và Công nghệ tư vấn tuyển chọn, xét duyệt đề cương thực hiện nhiệm vụ khoa học và công nghệ cấp cơ sở năm 2020 (đợt 1) “Nghiên cứu ứng dụng công nghệ sinh học trong nhân giống và xử lý ra hoa cho củ lan huệ (Hippeastrum sp.) ngoại cánh kép Double King tại An Giang”. Cơ quan chủ trì: Trung tâm Kỹ thuật – Dịch vụ Nông nghiệp An Giang. Chủ nhiệm nhiệm vụ: TS. Nguyễn Thị Mỹ Duyên.
  (17/09/2020)
Vào lúc 14 giờ, ngày 14 tháng 9 năm 2020, tại Hội trường Huyện ủy Phú Tân, Huyện ủy Phú Tân đã tổ chức buổi họp với Đoàn công tác của Sở Khoa học và Công nghệ, Đại diện Trường Đại học Cần Thơ, Đại diện Trường Đại học An Giang về việc thực hiện khâu đột phá trong Nghị Quyết đại hội Đảng bộ huyện là đẩy mạnh ứng dụng khoa học công nghệ vào cuộc sống trong thời gian tới, sớm đưa Phú Tân trở thành một huyện điển hình về phát triển nông nghiệp tiên tiến, nông thôn văn minh, hiện đại trong tình hình mới.
  (08/09/2020)
Thực hiện Quyết định số 68/QĐ-TTg ngày 18/01/2017 của Thủ tướng Chính phủ về việc phê duyệt Chương trình phát triển công nghiệp hỗ trợ từ năm 2016 đến năm 2025, Sở Khoa học và Công nghệ đã triển khai thực hiện và đạt được kết quả như sau:
  (08/09/2020)
Ngày 03/9/2020, Sở Khoa học và Công nghệ An Giang tổ chức giám sát kết quả thực hiện dự án “Ứng dụng quy trình sản xuất giống cá chạch lấu (Mastacembelus favus) theo quy mô nông hộ tại tỉnh An Giang”. Mô hình nuôi cá chạch lấu được thực hiện tại 04 huyện, thành (Mỹ Hòa Hưng - Long Xuyên, Phú Thuận – Thoại Sơn, Phú Bình – Phú Tân, Vĩnh Bình – Châu Thành) do Trung tâm Giống thủy sản An Giang chủ trì thực hiện, được hỗ trợ kinh phí từ Sở Khoa học và Công nghệ An Giang.
  (31/08/2020)
Thực hiện nhiệm vụ thường xuyên theo chức năng năm 2020 về “Tổ chức tập huấn, chuyển giao và nhân rộng các tiến bộ kỹ thuật phục vụ phát triển nông nghiệp công nghệ cao trên địa bàn tỉnh An Giang”, ngày 28/8/2020, Trung tâm Ứng dụng tiến bộ KH&CN An Giang đã phối hợp với Phòng Kinh tế hạ tầng và Trạm Khuyến nông huyện Châu Phú tổ chức Hội thảo tổng kết Mô hình trồng Cây khổ qua ghép gốc mướp tại quán cafe Kẽm (gần UBND xã Khánh Hòa), xã Khánh Hòa, huyện Châu Phú.
  (31/08/2020)
Thực hiện chỉ đạo của Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Anh Thư về việc “Tổ chức buổi tham quan Trung tâm Công nghệ sinh học kết hợp khảo sát chọn địa điểm xây dựng Trung tâm giống vật nuôi vùng Đồng bằng sông Cửu Long tại An Giang”, vào sáng ngày 26/8/2020, tại Trung tâm Công nghệ Sinh học – Sở Khoa học & Công nghệ An Giang tổ chức buổi làm việc với Đoàn công tác của Phân viện Chăn nuôi Nam bộ. Thành phần tham dự của Phân viện Chăn nuôi gồm TS Nguyễn Hữu Tỉnh – Phó Viện trưởng Viện Chăn nuôi, Giám đốc Phân Viện Chăn nuôi Nam bộ; TS Đoàn Đức Vũ – Phó Giám đốc Phân viện Chăn nuôi Nam bộ và các thành viên của Phân Viện.
  (27/08/2020)
Chiều ngày 21/02/2020, Tại phòng họp của phòng Kinh tế - Hạ tầng huyện Chợ Mới đã tiến hành tổ chức Hội đồng khoa học nghiệm thu nhiệm vụ KH&CN cơ sở “Ảnh hưởng của việc bổ sung bột tỏi vào thức ăn lên năng suất, chất lượng thân thịt của vịt siêu nạc Grimaud” do Kỹ sư Võ Minh Trí chủ nhiệm, Trạm Khuyến nông huyện Chợ Mới chủ trì. Hội đồng do ông Vũ Minh Thao - Phó Chủ tịch UBND huyện Chợ Mới làm chủ tịch và các thành viên là đại diện Phòng Kinh tế - Hạ tầng, Phòng Nông nghiệp, Hội Nông dân huyện, Trường Đại học An Giang và Sở Khoa học và Công nghệ.
  (24/08/2020)
Trong giai đoạn 2016-2020, Sở Khoa học và Công nghệ đã triển khai thực hiện công tác hội nhập kinh tế quốc tế và đạt được một số kết quả nổi bật như sau:
  (24/08/2020)
Sáng ngày 21/8/2020, Sở Khoa học và Công nghệ tổ chức Tọa đàm “Định hướng phát triển ĐMST tỉnh An Giang giai đoạn 2020-2025” tại hội trường Sở. Tham dự tọa đàm có khoảng 20 đại biểu thuộc các sở, ngành tỉnh (KH&CN, KH&ĐT, Tỉnh đoàn, Trung tâm Hỗ trợ TNKN).
Trang1 trong 35
5 trong 35
6 trong 35
7 trong 35 8 trong 35 9 trong 35 10 trong 35 ... 35 trong 35

Chịu trách nhiệm: Phan Thị Yến Nhi - Phó Giám đốc - Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh An Giang.
Giấy phép số: 02/GP-TTĐT ngày 27/10/2015 - Cơ quan cấp phép: Sở Thông tin và Truyền thông An Giang.
Điện thoại: (02963) 852212 - Fax: (02963) 854598 ** E-mail: sokhcn@angiang.gov.vn