(16/08/2017)

Ngày 09/8/2017, UBND huyện Phú Tân phối hợp với Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh An Giang tổ chức Hội nghị tập huấn các văn bản quy phạm pháp luật về lĩnh vực khoa học và công nghệ. Đến tham dự Hội nghị trên 65 đại biểu là đại diện lãnh đạo các phòng, ban, ngành, các đơn vị khối sự nghiệp, UBND các phường, xã, các chủ nhiệm nhiệm vụ KH&CN cơ sở đang thực hiện và đại diện các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, kinh doanh các hộ nông dân trên địa bàn thành phố Long Xuyên.

1/ Triển khai Quyết định số 567/QĐ-UBND ngày 10/3/2016 của UBND tỉnh ban hànhvề Chương trình hỗ trợ ứng dụng, chuyển giao tiến bộ KH&CN trên địa bàn tỉnh An Giang giai đoạn 2016 – 2020;do bà Nguyễn Dương QuỳnhTrưởng phòng quản lý công nghệ và thị trường công nghệ trình bày;

2/ Triển khai Quyết định 07/2017/QĐ-UBND ngày 17/02/2017 của UBND tỉnh về quản lý, tổ chức thực hiện các nhiệm vụ KH&CN cấp cơ sở trên địa bàn tỉnh An Giang; Hướng dẫn quy trình quản lý, thực hiện nhiệm vụ KH&CN cơ sở . Triển khai những quy định, định mức chi trong Quyết định số 16/2016/QĐ-UBND ngày 16/3/2016 của UBND tỉnh quy định mức chi đối với đề tài, dự án khoa học và công nghệ và Quyết định số 187/QĐ-UBND ngày 13/01/2017 của UBND tỉnh An Giang về quy định tạm thời định mức kinh tế kỹ thuật trong lĩnh vực KH&CN tỉnh An Giang. do Bà Đặng Thị Tiếp Thu - Trưởng phòng Quản lý Khoa học công nghệ cơ sở trình bày;

Sau khi nghe các báo cáo viên trình bày Chương trình hỗ trợ ứng dụng, chuyển giao tiến bộ khoa học và công nghệ cũng như các văn bản quy phạm pháp luật về khoa học và công nghệ các đại biểu có ý kiến trao đổi thảo luận xoay quanh việc thực hiện đổi mới công nghệ và quy trình quản lý thực hiện nhiệm vụ KH&CN cơ sở các ý kiến thảo luận đã được giải đáp thỏa đáng, nhằm mạnh việc nghiên cứu khoa học trong thời gian tới ở địa phương.

Chịu trách nhiệm: Trương Kiến Thọ - Phó Giám đốc - Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh An Giang.